• Sách Pháp luật
  • Ký hiệu PL/XG: 344 NGĐ
    Nhan đề: Luật An toàn thực phẩm - Quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, quán ăn /

DDC 344
Tác giả CN Nguyễn Đại
Nhan đề Luật An toàn thực phẩm - Quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, quán ăn /Nguyễn Đại hệ thống
Thông tin xuất bản H. :Thế giới,2023
Mô tả vật lý 391 tr. :bảng ;28 cm.
Tóm tắt Giới thiệu nội dung Luật An toàn thực phẩm và quy định chi tiết thi hành. Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm và quản lý, sử dụng phụ gia thực phẩm. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm. Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn
Từ khóa tự do Việt Nam
Từ khóa tự do Văn bản pháp qui
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Pháp luật
Địa chỉ 100Kho Đọc(1): 701000014
00000000nam#a2200000ui#4500
00110413
0025
0049E7C2D15-27BA-41EE-91EB-3FA79EC8CDBB
005202409301033
008081223s2023 vm| vie
0091 0
020 |a978-604-77-8809-5|c450000 đ
039|a20240930103338|bphuonghtm|c20240930103320|dphuonghtm|y20240930094421|zhanhnt
040 |aACTVN
08204|a344|bNGĐ
100 |aNguyễn Đại
245 |aLuật An toàn thực phẩm - Quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, quán ăn /|cNguyễn Đại hệ thống
260 |aH. :|bThế giới,|c2023
300 |a391 tr. :|bbảng ;|c28 cm.
504 |aPhụ lục: tr. 361-387
520 |aGiới thiệu nội dung Luật An toàn thực phẩm và quy định chi tiết thi hành. Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm và quản lý, sử dụng phụ gia thực phẩm. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm. Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn
653 |aViệt Nam
653 |aVăn bản pháp qui
653 |aAn toàn thực phẩm
653 |aPháp luật
852|a100|bKho Đọc|j(1): 701000014
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 701000014 Kho Đọc 344 NGĐ Sách pháp luật 1
Bình luận