DDC
| 344 |
Tác giả CN
| Nguyễn Đại |
Nhan đề
| Luật An toàn thực phẩm - Quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, quán ăn /Nguyễn Đại hệ thống |
Thông tin xuất bản
| H. :Thế giới,2023 |
Mô tả vật lý
| 391 tr. :bảng ;28 cm. |
Tóm tắt
| Giới thiệu nội dung Luật An toàn thực phẩm và quy định chi tiết thi hành. Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm và quản lý, sử dụng phụ gia thực phẩm. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm. Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn |
Từ khóa tự do
| Việt Nam |
Từ khóa tự do
| Văn bản pháp qui |
Từ khóa tự do
| An toàn thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Pháp luật |
Địa chỉ
| 100Kho Đọc(1): 701000014 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 10413 |
---|
002 | 5 |
---|
004 | 9E7C2D15-27BA-41EE-91EB-3FA79EC8CDBB |
---|
005 | 202409301033 |
---|
008 | 081223s2023 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a978-604-77-8809-5|c450000 đ |
---|
039 | |a20240930103338|bphuonghtm|c20240930103320|dphuonghtm|y20240930094421|zhanhnt |
---|
040 | |aACTVN |
---|
082 | 04|a344|bNGĐ |
---|
100 | |aNguyễn Đại |
---|
245 | |aLuật An toàn thực phẩm - Quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, quán ăn /|cNguyễn Đại hệ thống |
---|
260 | |aH. :|bThế giới,|c2023 |
---|
300 | |a391 tr. :|bbảng ;|c28 cm. |
---|
504 | |aPhụ lục: tr. 361-387 |
---|
520 | |aGiới thiệu nội dung Luật An toàn thực phẩm và quy định chi tiết thi hành. Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm và quản lý, sử dụng phụ gia thực phẩm. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm. Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn |
---|
653 | |aViệt Nam |
---|
653 | |aVăn bản pháp qui |
---|
653 | |aAn toàn thực phẩm |
---|
653 | |aPháp luật |
---|
852 | |a100|bKho Đọc|j(1): 701000014 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
701000014
|
Kho Đọc
|
344 NGĐ
|
Sách pháp luật
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|
|